THÔNG ĐIỆP

Công ty Thiết kế Xây dựng ArtTech xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công. Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty ArtTech được ra đời với mục tiêu phát triển ngành mô hình xây dựng – mô hình kiến trúc vẫn còn đang khá mới mẻ tại Việt Nam. Thực tế đã chứng minh, mô hình có vai trò quan trọng giúp chủ đầu tư có cái nhìn trực quan và tổng quát về công trình của mình, đồng thời là một công cụ thu hút đầu tư rất hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia hoạt động hơn 10 năm trong ngành, ArtTech vui mừng nhận thấy những chuyển biến rõ rệt trong quan niệm của ngành Kiến trúc Xây dựng hiện nay, khi việc tạo dựng mô hình đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều công ty trước khi thực hiện bất kỳ công trình nào.

ArtTech là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mô hình xây dựng – mô hình kiến trúc. Trong bối cảnh thị trường Việt Nam còn mới mẻ, cảm tính và chưa xác lập được mức giá chung, chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa ra bảng giá mô hình chi tiết, cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ nhất trước khi quyết định.

Độ tin cậy của bảng giá này được chứng minh qua hàng trăm công trình lớn nhỏ mà ArtTech thực hiện với nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Mercedes Benz, Panasonic hay Tiger Beer, bên cạnh những đối tác quan trọng khác.

Từng thành viên của công ty mô hình ArtTech đã, đang và sẽ luôn làm việc để tạo nên những sản phẩm đại diện cho “Sự kết hợp hoàn hảo giữa Nghệ thuật & Kỹ thuật”– hai yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của ngành mô hình xây dựng –kiến trúc.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng để cùng phát triển, và sẽ không ngừng nỗ lực để quý vị luôn an tâm nghĩ đến ArtTech như lựa chọn đầu tiên cho mọi giải pháp mô hình

Trân trọng.

Giám đốc
KTS. Nguyễn Văn Thạch

HÌNH ẢNH CÔNG TY